Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online giá rẻ mà chất lượng

Internet ngày càng phát triển là phương tiện giúp bạn đặt phòng trực tuyến dễ dàng hơn. Đặt khách sạn trực tuyến tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ và giá cả của mỗi loại khách sạn trước khi đặt phòng. Những kinh nghiệm đặt phòng online sau đây của Đà Nẵng Xanh sẽ giúp bạn đặt phòng vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

Khuyến mãi

Sau khi đã xác định được điểm và thời gian sẽ đi du lịch, bạn hãy dạo một vòng đến các trang cung cấp phòng khách sạn để tìm kiếm ưu đãi hấp dẫn. Có nhiều khách sạn có chương trình ưu đãi cho khách hàng như: giảm giá phòng, khuyến mại, giá trọn gói, Ưu đãi đặt sớm. Nếu may mắn bạn có thể được giảm một nửa giá phòng đấy.

Tìm kiếm khách sạn

Hãy chọn lựa phòng một cách kỹ lưỡng nhé, xem phong cách của khách sạn đó có phù hợp với style của mình không. Khách sạn nhỏ kiểu boutique sẽ ấm cúng hơn các khách sạn hàng trăm phòng chuyên phục vụ khách đoàn hay đi công tác. Cuối cùng bạn nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về loại phòng ở, diện tích phòng, hướng phòng và các dịch vụ kèm theo bao gồm: bữa ăn sáng, xe đưa đón từ sân bay, bến xe… Hãy kiểm tra nếu phòng có thêm trẻ em phát sinh phí bao nhiêu.

Đọc bình luận của khách đi trước

Bạn cũng có thể đọc các lời bình luận khách quan của những khách trước để tìm hiểu dịch vụ của khách sạn có tốt không. Từ những nhận xét này để đánh giá thêm mức độ phù hợp của khách sạn đó với nhu cầu của mình.

So sánh giá

Hiện nay tại Việt nam có rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến, mỗi trang có biểu giá phòng khác nhau, vì thế để tìm được phòng với giá tốt nhất bạn nên kiểm tra, so sánh giá bán giữa các website.

Thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá bán trực tiếp tại khách sạn. Nhưng nếu có thời giạn bạn cũng nên so sánh giá bán của khách sạn. Việc này có thể giúp bạn chọn được phòng giá rẻ mà vẫn phù hợp với yêu cầu của mỗi người.

Cân nhắc phương thức thanh toán

Tùy theo từng website khi đặt phòng bạn có thể thanh toán trước hoặc sau. Một số website sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước 100% số tiền đặt phòng. Nếu thanh toán trước bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc visa.

Chọn khách sạn làm một việc quan trọng khi đi du lịch, mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt phòng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tư Vấn Du Lịch