08h00: Xe và HDV Đà Nẵng Xanh đón đoàn tại khách sạn, khởi hành đi bán đảo Sơn Trà.
Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ ở đâu trên đất Đà Nẵng đều có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong dáng nhoài người vươn ra biển, địa điểm du lịch Đà Nẵng Sơn Trà là một bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho thành phố.
08h30: Đoàn sẽ có mặt tại bến du thuyền Sơn Trà Marina , quý khách chụp hình checkin tại đây (chi phí nước uống tự túc)
- Đoàn chuẩn bị trang phục để đi lặn ngắm san hô và quản lý tư trang, quý khách có thể mang theo lên cano.
- Quý khách được tham gia lớp hướng dẫn, tập huấn trên bờ.
- Làm thủ tục lên tàu
09h30: Xuất phát đi Hòn Sụp - Bãi Nam ngắm cảnh
- Tiếp tục di chuyển đến Bãi Bụt, tại đây tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như: chèo sup, lặn ngắm san hô, câu cá
- Trong quá trình đi đoàn ăn nhẹ bánh ngọt trên tàu
12h30: Đoàn quay lại bãi để tắm nước ngọt và thay trang phục
13h00: Xe đưa đoàn quay lại thành phố để dùng bữa trưa (với các món hải sản xông hơi hoặc đặc sản bánh tráng thịt heo Trần, tùy theo tình trạng chỗ tại nhà hàng)
14h30 - 15h00: Xe trả đoàn tại khách sạn. Kết thúc tour, cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tour Sơn Trà cùng Đà Nẵng Xanh.
Tour Sơn Trà lặn san hô - chèo sup - câu cá 1 ngày
Tour lặn ngắm san hô bán đảo Sơn Trà 2025 đã có nhiều trải nghiệm hơn: chèo sup, lặn san hô, câu cá...Liên hệ Đà Nẵng Xanh 0974818106 để đặt chỗ ngay
Mã Tour: | TGR-ST02 |
Thời gian: | 1 ngày |
Điểm khởi hành: | Đà Nẵng |
Phương tiện: | Ô tô + Cano |
Hình thức: | Tour riêng |
Lịch trình: | Đà Nẵng - Sơn Trà Marina - Đà Nẵng |
Bảng giá Tour
Số lượng | Người lớn | Trẻ em | Em bé |
>= 10 khách | 700.000 VNĐ | 560.000 VNĐ | Miễn phí |
>= 5 khách | 890.000 VNĐ | 712.000 VNĐ | Miễn phí |
Phụ lục Tour
DỊCH VỤ BAO GỒM | KHÔNG BAO GỒM |
- Xe đưa đón tại khách sạn - Hướng dẫn viên - Tàu cao tốc 28 chỗ - Áo phao, kính lặn, ống câu, mồi, sup - Bảo hiểm du lịch - Nước suối , bánh - Ăn trưa |
- Chi phí cá nhân - Chơi moto nước, dù lượn,... - VAT - Tiền típ cho HDV và lái xe |
GIÁ TRẺ EM | LƯU Ý |
- Dưới 2 tuổi: miễn phí - Từ 2 đến 11 tuổi: tính 80% giá tour - Từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn |
- Nên sử dụng giày, dép thấp, - Chuẩn bị nón mũ che nắng - Quần áo bơi, khăn long tắm, xà phòng gội. - Máy chụp hình ( có bọc bảo vệ không thấm nước ) - Thời điểm tốt cho chuyến lặn biển ở Đà Nẵng là từ tháng 4 đến tháng 7 - Đối với trẻ em nhỏ dưới 2 tuổi không nên tham gia, người có tiền sử tim mạch - Những đồ dùng điện tử hạn chế mang theo. - Những trang sức có giá trị nên lưu ý khi đi du lịch biển - Hạn chế dung túi ni khi ra biển - Nên khởi động cơ thể khoảng chừng 5 phút trước khi xuống biển - Những vị khách hay say tàu, xe không nên tham gia tour này |
* Đặc thù là du lịch đường biển du khách nên đi theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên và tham khảo ý kiến của hướng dẫn khi thực hiện một động tác nào đó.
* Nên sử dụng áo phao khi lên cano ngay khi là người biết bơi lội
Hiện có 0 đánh giá