Đà Nẵng rộn ràng chào đón năm mới cùng Countdown Party 2014

Đà Nẵng rộn ràng chào đón năm mới cùng Countdown Party 2014 Vào lúc 21h00 ngày 31/12/2013 tại Quảng trường 29/3 - đường 2/9, TP Đà Nẵng, Lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” sẽ “tái xuất” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tiếp nối thành công rực rỡ của chương trình “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng – Countdown Party 2013”, cùng hòa chung không khí náo nhiệt, háo hức đón chào năm mới 2014 khắp nơi trên thế giới, chương trình “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng – Chào năm mới 2014” một lần nữa sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên.

Đây là lần thứ hai chương trình Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới, một bữa đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu ấn tượng... được tổ chức tại TP biển Đà Nẵng.
Đại diện BTC Lễ hội cho biết: “Lễ hội chào đón năm mới 2014 không chỉ là một sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao; không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi bạn bè, gia đình, người thân cùng nhau hội tụ, chia sẻ những cảm xúc, những yêu thương, cùng nhìn lại một năm qua với nhiều khó khăn thiên tai và vượt khó tại thời khắc chuyển giao năm mới, cùng nhau vững tin, hy vọng năm 2014 với thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tươi đẹp”.

Chương trình được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Đạo diễn Việt Tú, Biên tập âm nhạc Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh; cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia: Thu Minh, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Văn Mai Hương, Phương Vy, Noo Phước Thịnh, Đinh Hương, Nhóm nhạc MTV, Vũ đoàn Hoàng Thông, MC Thanh Bạch, DJ DMC team cùng các nghệ sỹ khác…

Nguồn: http://www.danangtourism.gov.vn

 

Tư Vấn Du Lịch